VỀ CHÚNG TÔI – RUZA


RUZA – Thương hiệu thời trang công sở nữ. Những thiết kế tại RUZA luôn lấy sự thanh lịch của người phụ nữ làm trọng tâm. Ngoài ra bên cạnh sự thanh lịch thì những yếu tố quyết định trên những thiết kế đó là sự sang trọng và tinh tế quyến rũ, giúp tôn lên dáng người phụ nữ hiện đại.

banner look book RUZA
Banner look book falling for fall

Chính vì những điều đó, các nhà thiết kế của RUZA đã tạo ra những điều làm nổi bật lên những vẻ đẹp tiềm ẩn trên vóc dáng người phụ nữ. Điều đặc biệt hơn, khi khoác lên mình sản phẩm của RUZA các nàng sẽ luôn cảm nhận được những nguồn năng lượng, luôn tự tin chính bản thân mình. Đối với RUZA thời trang không chỉ để mặc đẹp, mà thời trang còn là sự kết hợp giữa trang phục và tính ứng dụng thông qua từng chất liệu, kiểu dáng,… giúp khách hàng có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau mà vẫn giữ được nét riêng của sản phẩm.

Các sản phẩm tại RUZA là sản phẩm được được thiết kế độc quyền, các chất liệu cao cấp đều được kiểm tra và chọn lựa khắt khe. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm soát theo quy trình chặt chẽ, vì thế khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

RUZA TEAM

Với tầm nhìn mà RUZA hướng đến đó là xây dựng hình ảnh thương hiệu thời trang công sở nữ cao cấp tại Việt Nam, RUZA đã và đang từng bước khẳng định vị trí trong ngành thời trang công sở và mong muốn nâng tầm thương hiệu lên một vị thế mới chính vì thế, RUZA không chỉ tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. RUZA còn phải tập trung phát triển thêm nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.