CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Thông thường sau khi RUZA nhận và xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng, RUZA sẽ xử lý trong vòng 24h làm việc và sẽ phản hồi xác nhận lại với khách hàng 1 lần nữa.

I. Thời gian giao hàng tiêu chuẩn của RUZA

(Thời gian giao hàng sẽ không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết)

STT  Khu vực giao hàng Thời gian giao hàng
1 Nội thành phố Hồ Chí Minh Từ 01-03 ngày làm việc
2 Ngoại thành & các thành phố lớn Từ 03-05 ngày làm việc
3 Các tỉnh thành khách Từ 04 -07 ngày làm việc

Để đảm bảo được đến với tay khách hàng sớm nhất, RUZA khuyến khích khách hàng đặt hàng vào giờ hành chính để có thể xử lý đơn hàng nhanh nhất. Đơn hàng của quý khách được được giao tối đa 3 lần:

  • Trong trường hợp giao hàng không thành công lần thứ nhất, phía nhận viên giao hàng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thời gian giao hàng lần 2 sau 01-02 ngày làm việc kế tiếp. RUZA sẽ cố gắng liên hệ và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất (thông tin chi tiết sẽ được trao đổi qua tin nhắn hoăc trao đổi trực tiếp qua số điện thoại).
  • Còn đối với trường hợp không thể liên lạc lại được hoặc không nhận phản hồi giao hàng lại từ phía khách hàng, đơn hàng sẽ được HỦY nếu quý khách chọn hình thức thanh toán SHIP COD  (nhận tiền mặt khi giao hàng), còn nếu quý khách đã thanh toán qua online thì sẽ được giữ lại tại kho hàng trong vòng 24h của RUZA hoặc tại đơn vị vận chuyển.
  • Để đảm bảo đúng sản phẩm, quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Trong trường hợp cần hỗ trợ quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 097 774 76 49 hoặc có thể nhắn tin qua fanpage chính thức của RUZA:

RUZA hiểu được mong muốn của khách hàng là nhận hàng nhanh và sớm, tuy nhiên thời gian còn phải phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển. Nếu trong trong trường hợp thời gian giao hàng chậm hơn so với thời gian trên, cảm mong quý khách bỏ qua cho. Xin cảm ơn quý khách

II. Cước phí vận chuyển

Cước phí giao hàng tại RUZA được áp dụng như sau:

  • Đối với đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên quý khách được ” Miễn phí giao hàng:
  • Đối với các đơn hàng 1 sản phẩm tại RUZA có mức phí như sau:
Khu vực Mức phí
Hồ Chí Minh 20.000đ
Các tỉnh thành khác 30.000đ

Quý khách có thể kiểm tra đơn hàng tại đây:

Tìm cửa hàng gần nhất!!